เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสด A money

  บัตรกดเงินสด A money สมัครง่ายใชเอกสารน้อย

  ทำความรู้จักกับ A-money บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสด!

  A-money คือบริการบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน เพราะบัตรกดเงินสด A-money นั้นมีระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็ว และผู้ที่ทำการสมัครบัตร A-money ก็สามารถทำการกดเงินสดออกมาใช้ได้ในทันทีที่ได้รับการอนุมัติ ด้วยเหตุนี้เองการสมัครบัตร A-money ออนไลน์จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินนั่นเอง และนอกจากนี้ทาง A-money ยังได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยแต่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอีกด้วย เพียงแค่ท่านมีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปท่านก็สามารถสมัครบัตร A-money ได้แล้ว และสำหรับท่านที่กังวลเกี่ยวกับ A-money วงเงินผ่านบัตรนั้น ท่านมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติจากทาง A-money สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากหลักฐานการสมัคร A-money ที่ท่านได้ทำการยื่นให้แก่ A-money หากท่านมีเครดิตที่ดีท่านย่อมได้รับวงเงินจากบัตรกดเงินสด A-money ที่สูงอย่างแน่นอน

  บริการออนไลน์จาก A-money

  สำหรับบริการออนไลน์จาก A-money มีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทาง โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตร A-money ออนไลน์หรือต้องการจรวจสอบรายละเอียดการบริการจาก A-money นั้นท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามผ่านบริการออนไลน์บัตรกดเงินสด A-money ได้ดังนี้

  1. บริการออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.amoney.co.th โดยช่องทางนี้จากทาง A-money นั้นท่านสามารถทำการสมัคร A-money ได้ง่ายๆ และยังสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นต่างๆ จากทาง A-money ได้อีกด้วย
  2. A-money Mobile Application สำหรับบริการออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันถือได้ว่าเป็นบริการสมัครบัตร A-money ออนไลน์ที่สะดวกที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะท่านสามารถสมัครบัตร A-money ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา และยังสามารถชำระยอดบัตรกดเงินสด A-money ผ่านแอปพลิเคชันได้ง่ายๆ

  ผลิตภัณฑ์ A-money เหมาะกับใครบ้าง?

  สำหรับผลิตภัณฑ์ A-money นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดแต่มีรายได้น้อย เพราะบัตรกดเงินสดจาก A-money มีการกำหนดฐานเงินเดือนที่ค่อนข้างต่ำกว่าสถาบันการเงินอื่นๆ โดยเงื่อนไขการสมัครบัตร A-money ออนไลน์ในเรื่องของรายได้มีการกำหนดรายได้ไว้ที่ 5,000 บาทขึ้นไป ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A-money จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ A-money ยังอนุมัติผลเร็วอีกด้วย โดยการอนุมัตินั้นท่านสามารถเช็คผล A-money ตรวจสอบการอนุมัติได้ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งถือได้ว่ารวดเร็วค่อนข้างมากหากเทียบกับบริการบัตรกดเงินสดจากสถาบันการเงินอื่นๆ สุดท้ายนี้หากท่านกำลังสนใจสมัครบัตร A-money และเป็นผู้ที่มองหาบริการบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยรวมไปถึงบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเราบอกได้เลยว่าบัตร A-money ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่านอย่างแน่นอน โดยท่านสามารถทำการสมัคร A-money ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้หรือจะทำการติดต่อกับ A-money ผ่านสาขาบริการก็สามารถทำได้เช่นกัน