เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสดอิออน

  บัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติไวให้วงเงินสูงมาก

  สมัครบัตรอิออน

  บัตรเครดิตอิออนสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย

  ติดต่อบริษัทอิออนผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

  บริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเช่าซื้อ โดยบริการจากบริษัทอิออนจะแบ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และบริการบัตรเครดิตอิออนอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งการดำเนินการของบริษัทอิออนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากสินเชื่ออิออนมีเงื่อนไขที่น้อยและยังอนุมัติเร็วอีกด้วย และสำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับบริษัทอิออนแต่ไม่ต้องการเดินทางไปที่อิออนสาขาที่เปิดให้บริการนั้น ในวันนี้เราได้รวบรวมช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนผ่านศูนย์บริการลูกค้ามาให้ท่านเพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องเดินทางไปยังบริษัทอิออนผ่านสาขาบริการ จะมีช่องทางติดต่ออิออนไหนบ้างไปดูกัน!

  สำหรับช่องทางการติดต่อบริษัทอิออนผ่านแอปพลิเคชัน Line ท่านสามารถทำการเพิ่มเพื่อนด้วยไอดี @AEON เพื่อทำการติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ง่ายๆ ซึ่งช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริการอิออนออนไลน์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับลูกค้าบริษัทอิออนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก

  ต้องการติดต่อบริษัทอิออน

  • ติดต่อบริษัทอิออนผ่านเบอร์โทรศัพท์ 0-2665-0123 

  สำหรับการติดต่อผ่านเบอร์ติดต่ออิออนดังกล่าวจะเป็นการติดต่อกับบริษัทอิออนด้วยระบบตอบรับอัตโนมัติซึ่งท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามข้อมูลกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  สิทธิประโยชน์ที่บริษัทอิออนมอบให้ลูกค้า

  มาดูสิทธิประโยชน์ที่บริษัทอิออนมอบให้ลูกค้ากัน! สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออนอัตราดอกเบี้ยต่ำหรือทำการขอสินเชื่ออิออนนั้นทางบริษัทอิออนก็ได้มีการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการจากบริษัทอิออนด้วยดีเสมอมา ซึ่งบริษัทอิออนธนสินทรัพย์จะมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างไปดูกัน!

  บริษัทอิออนมอบอิออน Happy Rewards ให้แก่ลูกค้าที่สมัครบัตรอิออนและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรสินเชื่ออิออน โดยท่านที่ได้รับคะแนนจากบริษัทอิออนสามารถนำคะแนนสะสมไปแลกรับเงินคืนเข้าบัญชีของท่านได้หรือท่านจะนำคะแนนไปแลกรับสินค้าในรายการ Happy Rewards ผ่านเว็บไซต์อิออนออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ซึ่งมีสินค้าที่ทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มอบให้ลูกค้าอยู่หลากหลายรายการด้วยกัน หรือหากท่านอยากร่วมทำบุญก็สามารถใช้คะแนนส่วนนี้จากบริษัทอิออนบริจาคให้แก่มูลนิธิต่างๆ ก็ได้เช่นกัน

  บริษัทอิออนมอบส่วนลดร้านค้าให้แก่ลูกค้า

  บริษัทอิออนมอบส่วนลดร้านค้าให้แก่ลูกค้าที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนโดยทางอิอนได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าบริษัทอิออนสูงสุดถึง 70% ด้วยกัน และมีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับสินเชื่ออิออนสูงสุดกว่า 400 ร้านค้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม ธุรกิจความงาม และห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำในประเทศ เป็นต้น บอกได้เลยว่าหากท่านทำการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือสมัครบริการอื่นๆ จากบริษัทอิออนท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายอย่างแน่นอน