เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เงินกู้ ธกส

  เงินกู้ ธกส ช่วยเหลือเกษตรกรล่าสุดวันนี้

  ประเภทสินเชื่อที่เปิดให้บริการจากธนาคาร ธกส

  ธนาคาร ธกส จัดได้ว่าเป็นธนาคารที่ให้บริการทางด้านการเงินเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรโดยเฉพาะทำให้การบริการทางด้านสินเชื่อธนาคาร ธกส ส่วนใหญ่จะมีความเกี่ยวข้องกับเกษตรกรเป็นหลัก และในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องประเภทสินเชื่อต่างๆ ของธนาคาร ธกส กันว่าจะมีสินเชื่ออะไรบ้าง โดยธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้แบ่งบริการทางด้านการกู้เงิน ธกส ออกเป็นอะไรบ้าง

  รายละเอียดสินเชื่อธนาคาร ธกส

  1. สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ของธนาคาร ธกส สำหรับลูกค้าบุคคลซึ่งผู้ที่สามารถยื่นกู้สินเชื่อธนาคาร ธกส ประเภทนี้ได้จะต้องเป็นลูกค้าบุคคลเท่านั้นถึงจะทำการขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้ และท่านจำเป็นจะต้องเปิดบัญชี ธกส จึงจะสามารถดำเนินการได้
  2. สินเชื่อสำหรับลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการ โดยธนาคาร ธกส ได้มีบริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการที่ได้ทำการเปิดบัญชี ธกส และต้องการนำเงินไปต่อยอดธุรกิจของตนเอาไว้ค่อนข้างมาก เนื่องจากธนาคาร ธกส ต้องการสนับสนุนและช่วยเหลือเกษตรกรที่ต้องการนำเงินไปต่อยอดธุรกิจทางด้านการเกษตรนั่นเอง
  3. สินเชื่อธนาคาร ธกส สำหรับลูกค้าสหกรณ์ กลุ่ม และองค์กร สำหรับสินเชื่อประเภทนี้ทางธนาคาร ธกส จะทำการปล่อยให้กู้เงิน ธกส สำหรับลูกค้าประเภทองค์กรหรือกลุ่มคนเท่านั้น เช่น องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ต้องการกู้เงินธนาคาร ธกส เพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชนและส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคนในชุมชน โดยลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรประเภทจำเป็นจะต้องมีหลักประกันจึงจะสามารถขอสินเชื่อได้เนื่องจากวงเงินอนุมัติผ่านสินเชื่อประเภทนี้จากธนาคาร ธกส ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก

  ธนาคาร ธกส เปิด-ปิดกี่โมงเช็คเลย!

  หลังจากที่เราพอจะทราบประเภทต่างๆ ของสินเชื่อธนาคาร ธกส กันไปบ้างแล้ว ในบทความนี้เราจะขอพูดถึงเวลาทำการของธนาคาร ธกส กันบ้าง เพื่อให้ท่านที่ต้องการทำการติดต่อธนาคาร ธกส สามารถเดินทางไปดำเนินการที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านได้ในเวลาทำการ สำหรับธนาคาร ธกส นั้นจะเปิดทำการในวันจันทร์-ศุกร์เท่านั้น และธนาคาร ธกส จะปิดทำการในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับคำถามที่ว่าธนาคาร ธกส เปิดกี่โมงหรือเวลาทำการของธนาคาร ธกส เริ่มกี่โมงรวมไปถึงธนาคาร ธกส ปิดกี่โมงนั้น จะเริ่มที่เวลา 08.30-15.30 น. ของวันจันทร์-ศุกร์เท่านั้น ซึ่งหากท่านต้องการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางด้านการเงินของธนาคาร ธกส ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการขอสินเชื่อธนาคาร ธกส การสอบถามความเคลื่อนไหวของบัญชีธนาคาร ธกส ของท่าน หรือจะเป็นการติดต่อขอเปิดบัญชี ธกส ท่านสามารถดำเนินการติดต่อได้ในเวลาดังกล่าวและติดต่อได้ที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านท่านได้ง่ายๆ ด้วยตัวของท่านเอง โดยหากท่านดำเนินการเช็กเวลาทำการของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก่อนการติดต่อกับธนาคารโดยตรงตามเวลาที่ได้แจ้งไปในบทความนี้จะทำให้ท่านไม่เสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคาร ธกส ในวันที่หยุดทำการ เพราะหากท่านทำการติดต่อธนาคาร ธกส นอกวันทำการท่านจะค่อนข้างเสียเวลาเป็นอย่างมาก