เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง?

  กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

  สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

  ส่องบริการที่น่าสนใจจากธนาคารกรุงเทพ

  ธนาคารกรุงเทพเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของประเทศไทยเนื่องจาก Bualuang Bank หรือธนาคารกรุงเทพนั้นได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ซึ่งบริการทางด้านการเงินจากธนาคารกรุงเทพก็ถือได้ว่าได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้าในการใช้บริการเป็นอย่างมาก ซึ่งหากเราพูดถึงบริการที่น่าสนใจจากธนาคารกรุงเทพนั้น ในเรื่องของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพก็ถือได้ว่าค่อนข้างได้รับความนิยมเนื่องจากการบริการในเรื่องของการกู้เงินธนาคารกรุงเทพนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และทางธนาคารกรุงเทพยังได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ในส่วนของสินเชื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้การขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เป็นหนึ่งในบริการที่น่าสนใจของธนาคารกรุงเทพนั่นเอง และนอกจากการบริการในส่วนของสินเชื่อแล้วอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจจากธนาคารกรุงเทพที่เราไม่พูดถึงไม่ได้คือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั่นเอง สำหรับการบริการในส่วนนี้ทางธนาคารกรุงเทพนั้นก็ได้มีสิทธิพิเศษต่างๆ และโปรโมชั่นอีกมากมายมาคอยอัพเดทบนหน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพอยู่เสมอ ทำให้การสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพค่อนข้างได้รับความนิยมและเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

  ธนาคารกรุงเทพมีบริการในรูปแบบออนไลน์ไหม?

  สำหรับบริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ในปัจจุบันนั้นได้มีการเปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยธนาคารกรุงเทพออนไลน์เป็นบริการที่มุ่งเน้นไปที่เรื่องความสะดวกสบายของลูกค้าที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกรุงเทพออนไลน์ การขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ รวมไปถึงการเช็กความเคลื่อนไหวของบัญชีธนาคารของตนเองที่สามารถทำได้ทุกที่และทุกเวลา สำหรับธนาคารกรุงเทพออนไลน์นั้นมีการให้บริการผ่านทางแอพธนาคารกรุงเทพที่เป็นแอพพลิเคชันรวบรวมบริการต่างๆ ที่สามารถดำเนินการผ่านทางออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพเข้าไว้ด้วยกัน และนอกจากตัวแอพพลิเคชันของธนาคารกรุงเทพแล้ว บริการออนไลน์จากธนาคารกรุงเทพยังสามารถดำเนินการและตรวจสอบการทำธุรกรรมบางรายการผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าบริการออนไลน์จากธนาคารกรุงเทพนั้นค่อนข้างสะดวกสบายต่อการใช้งานและทำให้เราสามารถประหยัดเวลาในการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพหรือจะเป็นการใช้บริการเปิดบัญชีกรุงเทพออนไลน์เราก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปสาขาต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพ

  ธนาคาร BBL ใช่ธนาคารกรุงเทพหรือไม่?

  หลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อธนาคาร BBL กันมาบ้างแล้วหรืออาจจะได้ยินในชื่อของ Bualuang Bank แต่อาจจะยังไม่มั่นใจว่าชื่อเหล่านี้ใช่ธนาคารกรุงเทพหรือไม่ ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านไปหาคำตอบกันว่าธนาคาร BBL คือธนาคารอะไร สำหรับ BBL นั้นเป็นเพียงตัวย่อธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ซึ่งท่านสามารถใช้เรียกแทนธนาคารกรุงเทพได้เช่นกัน เพราะสื่อความหมายถึงสถานที่เดียวกันนั่นเอง โดยเราจะพบเห็นศัพท์นี้ได้จากธนาคารกรุงเทพออนไลน์เป็นส่วนมากเนื่องจากการใช้คำว่า BBL ค่อนข้างสะดวกสำหรับแพลตฟอร์มออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากท่านเคยได้ยินชื่อเรียกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหรือบริการออนไลน์อย่างแอพธนาคารกรุงเทพที่มีการใช้คำว่า BBL แทนการใช้คำว่าธนาคารกรุงเทพ ท่านก็ไม่ต้องแปลกใจไปเนื่องจากเป็นเพียงตัวย่อของธนาคารกรุงเทพเท่านั้น