เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครบัตรเครดิต citibank

  สมัครบัตรเครดิต citibank อนุมัติวงเงินสูง

  ส่องผลิตภัณฑ์ตัวดังจากธนาคารซิตี้แบงก์ (ล่าสุด)

  ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารที่มีสาขาบริการทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน หรือเราจะเรียกธนาคาร Citibank ว่าเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของโลกเลยก็ว่าได้ ในเรื่องผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์ก็ถือได้ว่ามีบริการที่ดีไม่เป็นรองสถาบันการเงินอื่นๆ เช่นเดียวกัน โดยผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์จะถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้าบุคคลของธนาคารซิตี้แบงก์ ลูกค้าองค์กรและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการลงทุนเป็นหลัก ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  • สินเชื่อซิตี้แบงก์

  สำหรับบริการในส่วนนี้ของธนาคารซิตี้แบงก์จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินให้กู้ถึง 2 ล้านบาท หากท่านสนใจสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ท่านสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ www.citibank.co.th/loans เพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมจากธนาคารซิตี้แบงก์ได้แล้ววันนี้

  • บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

  สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะซิตี้แบงก์มีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกสมัคร เช่น บัตรซิตี้แบงก์สำหรับสายช้อปปิ้ง บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์สำหรับสายท่องเที่ยว เป็นต้น

  • ผลิตภัณฑ์เงินฝากจากธนาคาร Citibank

  ในส่วนของผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝากจากธนาคารซิตี้แบงก์นั้นถือได้ว่าเป็นบริการที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝากธนาคารซิตี้แบงก์เป็นสกุลเงินต่างๆ เช่น สกุลเงินบาท เงินดอลลาร์สหรัฐ ดอลลาร์ออสเตรเลีย เป็นต้น นอกจากนี้การเปิดบัญชีซิตี้แบงก์ออนไลน์ท่านยังจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารซิตี้แบงก์ถึงปีละ 2 ครั้งด้วยกัน โดยประเภทของบัญชีเงินฝากธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่จะแบ่งออกเป็นดังนี้

  • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์
  • บัญชีเงินฝากประจำ
  • บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน
  • บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศธนาคารซิตี้แบงก์

  เปิดช่องทางการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ในปัจจุบัน!

  สำหรับท่านที่ต้องการทำการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ในเรื่องของการสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ การเปิดบัญชี หรือจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ในวันนี้เราได้ทำการรวบรวมช่องทางในการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ที่สะดวกที่สุดมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปติดต่อยังธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ให้เสียเวลาซึ่งมีช่องทางในการติดต่อดังนี้

  • ซิตี้แบงก์ออนไลน์

  สำหรับช่องทางนี้จะเป็นช่องทางติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านเว็บไซต์ www.citibank.co.th ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดบัญชีของท่านผ่าน ธนาคาร citibank ออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าท่านจะอยู่ต่างประเทศหรืออยู่ในประเทศท่านก็สามารถดำเนินการผ่านธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้ง่ายๆ

  • Citi LINE Connect

  อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ที่ค่อนข้างสะดวกสบายคือการติดต่อผ่านทางแอพพลิเคชันไลน์ ไม่ว่าท่านจะต้องการสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์หรือสอบถามการบริการต่างๆ จากธนาคารซิตี้แบงก์ท่านก็สามารถดำเนินการผ่านช่องทางนี้ได้เลย

  แอพพลิเคชันธนาคารซิตี้แบงก์

  สำหรับช่องทางนี้จะเป็นช่องทางการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านทางโทรศัพท์ในรูปแบบของแอพพลิเคชัน ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการซิตี้แบงก์ออนไลน์ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง