เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ไฟแนนซ์รถ

  ไม่กำหนดระยะผ่อน

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

  ไม่กำหนดระยะผ่อน

  สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

  สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คบูโร ไม่ตรวจประวัติผูักู้

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

  แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ผู้คนในสังคมจะต้องเผชิญกับพิษเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปีนี้ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับการกู้เงินซื้อบ้านมาก แน่นอนว่าหากจะพูดถึงการกู้เงินซื้อบ้านจากธนาคารสักแห่ง หลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านมาเป็นลำดับต้นๆ ธนาคาร ธอส. หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ คือหนึ่งในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังแห่งหนึ่ง ที่จดทะเบียนเป็นสถาบันทางการเงินประเภทธนาคารภายใต้ชื่อภาษาอังกฤษ government housing bank เพื่อให้บริการทางการเงินทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน อาคาร บ้านเรือนและสิ่งปลูกสร้างไม่เพียงแค่การเปิดบัญชีธนาคารอาคารสงเคราะห์พื่อฝาก ถอน โอนหรือจ่ายบิลเท่านั้น ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นสลาก ธอส. ที่คุณสามารถลงทุนเพื่อเสี่ยงโชคลุ้นรางวัลโดยที่เงินของคุณไม่หายไปไหน รวมไปถึงในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม คุณก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อรับเงินก้อนไปใช้ตามที่คุณต้องการได้ในอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลภายใต้เงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนดนั่นเอง นอกเหนือจากบริการทางการเงินที่น่าสนใจเหล่านี้ ปัจจุบันทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้พัฒนาแอพ ธอส. ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเภทให้คุณสามารถดำเนินการผ่านทางออนไลน์ทุกที่ทุกเวลาได้อีกด้วย

  ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่ยากอีกต่อไป

  เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้บริการธนาคารอาคารสงเคราะห์มักจะพบอยู่บ่อยครั้งนั่นก็คือการติดต่อธนาคารที่ค่อนข้างยุ่งยากหรือไม่รู้ว่าจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้อย่างไร หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ก็สบายใจได้เลย แม้ว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่ในปัจจุบันนี้ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ด้กระจายสาขารวมไปถึงจุดให้บริการย่อยมากถึง 146 จุดครอบคลุมการให้บริการทางการเงินทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจบริการทางการเงินของธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเพื่อออมเงิน ลงทุนในกองทุน ซื้อสลาก ธอส. หรือต้องการขอสินเชื่อบ้าน ธอส. คุณก็สามารถค้นหาธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาที่คุณสะดวกจากเว็ปไซต์ของธนาคารเพื่อดำเนินการได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางและต้องการแจ้งปัญหาหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร ธอส. คุณก็สามารถติดต่อธนาคารผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร  0-2645-9000 ได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 7.30-16.30 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  แอพลิเคชันธนาคารอาคารสงเคราะห์ใช้ทำอะไรได้บ้าง

  อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์รอบด้าน ไม่เว้นแต่กระทั่งการทำธุรกรรมทางการเงินทุกวันนี้ คุณก็สามารถดำเนินการด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชันได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน เช่นเดียวกันกับแอพ ธอส. ที่ทางธนาคารได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินไม่เพียงแค่การทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการถอนเงิน โอนเงิน จ่ายบิล ชำระค่างวดสินเชื่อเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจกองทุน สลาก ธอส. หรือขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณก็สามารถดำเนินการผ่านทางแอพ ธอส. พร้อมทั้งตรวจสอบสถานะของบริการดังกล่าวผ่านแอพลิเคชันธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์ การดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ ธอส. ไว้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณก็ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว