เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสดกสิกร

  บัตรกดเงินสดกสิกรใช้กดเงินด่วนฉุกเฉินได้ง่ายๆ

  บัตรเครดิตนักศึกษา

  บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของได้จริงวันนี้

  ทําบัตรเครดิตกสิกร

  ทําบัตรเครดิตกสิกรใช้เอกสารน้อยมาก

  เงินกู้กสิกร

  เงินกู้กสิกรง่ายๆ ผ่านแอพ K-Plus กสิกร

  เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

  เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด ช่วยผู้ร้อนเงินวันนี้

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ มีรถก็รับเงินด่วนได้

  สินเชื่อ shopjai

  สินเชื่อ shopjai ให้เงินด่วนพร้อมใช้งานง่ายมาก

  ธนาคารกสิกรไทยกับบริการอันโดดเด่นตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  ธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารอีกแห่งของไทยที่มีชื่อเสียงและประวัติศาสตร์มายาวนาน ปัจจุบันธนาคารกสิกรมีสาขามากมายหลายแห่งครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศพร้อมทั้งบริการด้านการเงินแบบครบจบในที่เดียวรวมทั้งการพัฒนาบริการออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกอย่างด้วย

  แนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โดดเด่นของธนาคารกสิกรไทย

  บริการของธนาคารกสิกรไทย มีอะไรบ้าง คำตอบในภาพรวมคือ มีครบทุกอย่างเกี่ยวกับธุรกรรมด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็น เปิดบัญชีกสิกรก็คือการเปิดบัญชีเงินฝาก ด้านเงินกู้ก็มีสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยหลายๆ ประเภท ซึ่งบางประเภทก็สามารถขอผ่าน แอป K-Plusได้อย่างสะดวก หรือถ้าเป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยก็มีทั้งบัตรเครดิตวีซ่าทั่วไปและบัตรที่ใช้งานเฉพาะด้านตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้ารวมทั้งบัตรเครดิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ธนาคารกสิกรไทยจะเชิญลูกค้ามาร่วมสมัครซึ่งส่วนใหญ่คือลูกค้าวีไอพีระดับสูง

  ธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเวลาทำการแม้ว่าส่วนใหญ่จะมีเวลาเปิดปิดพร้อมกัน แต่บางสาขาของธนาคารกสิกรไทยที่ตั้งอยู่ตามสถานที่ประเภทศูนย์การค้า สาขาย่อยตามสถานีรถไฟฟ้า อาจจะมีเวลาเปิดปิดที่แตกต่างออกไป ดังนั้นถ้าต้องการไปที่สาขาไหนก็ตาม ควรเช็คเวลาเปิดปิดที่เว็บไซต์หลักของธนาคารกสิกรไทยก่อนเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและไม่เสียเวลาเดินทาง

  บริการออนไลน์คือหนึ่งในจุดแข็งของธนาคารกสิกรไทย

  เชื่อว่าใครก็ตามที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยหรือเปิดบัญชีกสิกร จะต้องโหลดแอป K-Plusมาไว้ในมือถือเพื่อใช้บริการธุรกรรมทางการเงินที่สามารถทำได้ทุกอย่างบนแอพธนาคารกสิกรไทยนี้

  สำหรับแอป K-Plus อาจกล่าวได้ว่าคือบริการออนไลน์ที่เป็นจุดแข็งอย่างหนึ่งของธนาคารกสิกรไทย ด้วยลักษณะการใช้งานต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายและลดการเดินทางไปสาขาได้มากเลยทีเดียว ตัวอย่างบริการที่ทำผ่านแอป K-Plus ได้ เช่น โอนเงิน ชำระค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ ถอนเงินไม่ใช้บัตร ซื้อขายหน่วยลงทุนกองทุนรวม การบริจาคเงินให้องค์กรต่างๆ หรือแม้กระทั่งเงินกู้กสิกร ในรูปแบบสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ก็สมัครผ่านแอป K-Plusได้ รวมทั้งยังมีบริการร่วมกับธุรกิจอื่นๆ ด้วย 

  อย่างไรก็ตามบริการบางอย่างที่ไม่สามารถทำผ่านแอพได้ และต้องไปติดต่อธนาคารกสิกรไทย ปัจจุบันนี้ธนาคารกสิกรไทยสาขาที่ตั้งอยู่ในหลายๆ พื้นที่ของประเทศก็ถือว่าครอบคลุมระดับตำบลเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Line Official k-bank ที่สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นในสิ่งที่อยากทราบได้ หรือถ้าไม่ถนัดพิมพ์ข้อความก็มีคอลเซนเตอร์ธนาคารกสิกรไทยที่มีเจ้าหน้าที่ให้บริการข้อมูลทางโทรศัพท์เกี่ยวกับทุกเรื่องราวทางการเงินที่ลูกค้าต้องการทราบคำตอบทุกวันเวลาทำการด้วย