เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน เปิดให้ขอสินเชื่อออนไลน์แล้ว

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้บริการด้านใดบ้าง

  อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้มีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเกิดขึ้ยใหม่มากมาย แน่นอนว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้หากจะพูดถึงธนาคารเกียนตินาคินภัทร เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรคือธนาคารอะไรหรือมีบริการในด้านใดบ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักธนาคารนี้ไปพร้อมกัน ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าธนาคารเกียรตินาคินคือธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งที่เกิดจากความรวมกลุ่มระหว่างบริษัททางการเงินยักษ์ใหญ่เพื่อจัดตั้งและจดทะเบียนเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยในชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรเมื่อปี 2548 ที่ผ่านมา โดยในปัจจุบันทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรไม่เพียงแค่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินพื้นฐานอย่างการเปิดบัญชี ฝากเงิน ถอนเงินหรือจ่ายบิลค่าสาธารณูปโภคเท่านั้น ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมาพร้อมกับบริการทางเงินที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการโอนเงินระหว่างประเทศ ผลิตภัณฑ์บัตรเดบิต KKP ประกันภัย ประกันชีวิต บริการด้านการลงทุนประเภทต่างๆ รวมไปถึงในกรณีที่คุณต้องการเงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีบริการสินเชื่อมากมายหลายแบบให้คุณเลือกสมัคร ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปที่ประกอบอาชีพใดก็ตาม คุณก็สามารถเลือกสมัครใช้บริการสินเชื่อเกียรตินาคินที่ตรงกับวัตถุประสงค์ของคุณได้เลย

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่อมีกี่ประเภท

  เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใช้บริการสินเชื่อเกียรตินาคินภัทรก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีให้เลือกใช้บริการกี่ประเภทหรือมีสินเชื่อประเภทใดบ้างที่น่าสนใจ สำหรับบริการสินเชื่อของธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปัจจุบันสามารถแบ่งได้ออกเป็นทั้งหมด 4 ประเภทหลักด้วยกันได้แก่ ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเพื่อธุรกิจนั่นเอง แม้ว่าสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินแต่ละประเภทจะมาพร้อมกับข้อเสนอและวัตถุประสงค์การใช้เงินที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกประเภทมีเหมือนกันนั่นก็คือการให้บริการสินเชื่อที่เป็นธรรมภายใต้กรอบเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมาย ซึ่งทำให้มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะสมัครใช้บริการสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินหรือสินเชื่อเกียรตินาคินประเภทใดก็ตาม หากคุณมีวินัยในการใช้เงินและวางแผนอย่างรอบคอบก็ไม่ต้องห่วงเรื่องหนี้สินบานปลายจากอัตราดอกเบี้ยทบต้นทบดอกเหมือนการใช้บริการเงินกู้นอกระบบออนไลน์อย่างแน่นอนน

  ติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่ไหนได้บ้าง

  สำหรับช่องทางการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกวันนี้ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพื่อการให้บริการที่ทั่วถึงและครอบคลุมผู้ใช้งานทุกพื้นที่ ในปี 2565 นี้ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดได้กระจายไปตามจุดให้บริการต่างๆครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งคุณสามารถค้นหาธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกทางออนไลน์ผ่าน https://bank.kkpfg.com/th/branch ได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารเกียรตินาคินเบอร์โทร 02 165 5555 ที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษษเกี่ยวกับบริการด้านต่างๆหรือรับแจ้งปัญหาในการทำธรกรรมทางการเงินของคุณทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 – 20.00 น.ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์