เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสด ktc

  บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติง่ายๆ และปลอดภัย

  สมัครบัตรเครดิต ktc

  สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินกู้ใน 24 ชม.

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

  สินเชื่อไม่เช็คบูโร ใช้เอกสารน้อยมาก

  ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร มีบริการด้านใดบ้างที่น่าสนใจ

  แม้ว่าทุกวันนี้ในประเทศไทยจะมีธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายจัดตั้งขึ้นมาหลายแห่ง แต่หากจะพูดถึงธนาคารกรุงไทย เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าธนาคารกรุงไทยคืออะไรหรือให้บริการด้านใดบ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัดถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ทำหน้าที่ในการให้บริการธุรกรรมทางการเงินรอบด้านสำหรับลูกค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ฝากเงิน ถอนเงิน จ่ายบิล ลงทุนในกองทุนประเภทต่างๆ รวมไปถึงกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อธนาคารกรุงไทยมากมายหลายแบบให้คุณสามารถเลือกใช้บริการหรือลงทะเบียนขอสินเชื่อกรุงไทยที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมสำหรับทุกคนนั่นเอง อีกทั้งในปี 2565 หรือปี 2022 ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ จะเห็นได้ว่าธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งได้พัฒนาแอพลิเคชันธนาคารออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า เช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงไทยที่ได้พัฒนาแอปกรุงไทยเพื่อรองรับการทำธุรกรรมทางเงินออนไลน์ทุกประเภทให้ลูกค้าของธนาคารทุกคนสามารถทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นรวมไปถึงกู้เงินกรุงไทยหรือขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ทุกที่ทุกเวลา โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียวเลาเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทยให้ยุ่งยากนั่นเอง

  ใช้บริการธนาคารกรุงไทย ติดต่อกรุงไทยที่ไหนได้บ้าง

  อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครหลายคนจะไว้วางใจและตัดสินใจเลือกทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารกรุงไทย แม้ว่าที่ตั้งของธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตคลองเตย จังหวัดกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับใครก็ตามที่สนใจใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทยก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้ขยายสาขาย่อยกระจายไปตามจุดต่างๆมากถึง 400 สาขาทั่วทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อการให้บริการที่ครอบคลุมและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ซึ่งสาขาธนาคารกรุงไทยที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยจะมีทั้งสาขาธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าและที่ตั้งอยู่บริเวณนอกห้างสรรพสินค้านั่นเอง นอกเหนือนี้สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของธนาคารหรือต้องการแจ้งปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานต่างๆ คุณก็สามารถติดต่อกรุงไทยผ่านทางเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์โทร  02 111 1111 ได้เลย แต่สำหรับใครที่ติดต่อธนาคารกรุงไทยจากต่างประเทศ คุณก็สามารถติดต่อธนาคารผ่านหมายเลขโทรศัพท์ +662 111 1111 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน

  ธนาคารกรุงไทยเปิดปิดกี่โมง

  สำหรับเวลาทำการของธนาคารกรุงไทย โดยปกติแล้วทางธนาคารจะแบ่งสาขาธนาคารกรุงไทยออกเป็น 2 ประเภทนั่นก็คือธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าและนอกห้างสรรพสินค้า ซึ่งเวลาทำการของสาขาธนาคารกรุงไทยทั้ง 2 ประเภทจะแตกต่างกันดังนี้ ธนาคารกรุงไทยที่ตั้งอยู่นอกบริเวณห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. แต่สำหรับเวลาทำการของธนาคารกรุงไทยในห้างสรรสินค้าจะเปิดให้บริการทุกวันขึ้นอยู่กับเวลาเปิดและปิดของห้างสรรพสินค้า แต่โดยทั่วไปแล้วจะเริ่มเปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไปและปิดให้บริการในเวลา 18.00 น. เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่จะเข้าไปใช้บริการธนาคารกรุงไทยในห้างสรรสินค้าใกล้บ้าน คุณก็สามารถตรวจสอบข้อมูลเวลาทำการของสาขาธนาคารกรุงไทยแต่ละแห่งผ่านทาง www.krungthai.com ได้เลย