เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเครดิตนักศึกษา

  บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของได้จริงวันนี้

  กรุงศรีบัตรเครดิต

  กรุงศรีบัตรเครดิตคิดต่าธรรมเนียมรายปีถูกมาก

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

  ไม่เกิน 7 ปี

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  ไม่เกิน 5 ปี

  ไขข้อสงสัย ธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้บริการอะไร

  ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันทางการเงินมากขึ้น หากจะพูดถึงธนาคารพาณิชย์ที่ค่อนข้างได้รับสนใจจากผู้คนสังคม เชื่อว่าหลายคนก็คงจะคุ้นเคยและนึกถึงธนาคารกรุงศรีมาเป็นลำดับต้นๆ แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าธนาคารกรุงศรีคือธนาคารอะไรหรือให้บริการในด้านใดบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักธนาคารนี้ไปพร้อมกัน ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่มาประวัติมายาวนานชั้นนำอันดับต้นๆของประเทศไทยที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ เช่น รับจัดไฟแนนซ์ สินเชื่อ บัตรต่างๆ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยในปัจจุบันทางธนาคารได้จัดตั้งธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยู่ที่เขตยานนาวา จังหวัดกรุงเทพมหานครและได้เปลี่ยนชื่อธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษจากเดิมที่ใช้ชื่อว่า Bank of Ayudhya มาเป็น Krungsri Bank เพื่อให้เป็นสากลและสอดคล้องกับชื่อธนาคารกรุงศรีในภาษาไทยนั่นเอง แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ทางธนาคารกรุงศรีจะเปลี่ยนชื่อภาษาอังกฤษรวมไปถึงยกระดับการให้บริการเพื่อให้ครอบคลุมและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับลูกค้านาคารกรุงศรีทุกคนไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเดิมหรือลูกค้าใหม่ คุณก็ยังคงสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารกรุงศรีทุกประเภทได้เหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ออมเงิน หมุนเวียนเงิน สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทต่างๆ รวมไปถึงในกรณีการเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินก้อน ทางธนาคารเองก็มีบริการสินเชื่อกรุงศรีหลายแบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลและเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมไว้รองรับสำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงศรีทุกกลุ่มด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกรรมทางการเงินประเภทใดก็ตาม คุณก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ Krungsri Bank call center 1572 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  ธนาคารกรุงศรีออนไลน์เปิดให้บริการแล้ว

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทแทบทุกส่วนในชีวิตประจำวันขอผู้คนในสังคม ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพธนาคารกรุงศรีเพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการธนาคารกรุงศรีสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยากเหมือนในอดีต ซึ่งหลายคนในที่นี้ก็อาจจะสงสัยว่าแอพธนาคารกรุงศรีสามารถทำอะไรได้บ้าง สำหรับการใช้บริการกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันธนาคารทุกวันนี้ไม่เพียงแค่การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ โอนเงิน เติมเงิน ถอนเงินไม่ใช้บัตร หรือจ่ายบิลต่างๆเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี คุณก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกรุงศรีที่คุณสนใจผ่านทางแอพธนาคารกรุงศรีได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารให้ยุ่งยากอีกด้วย

  ติดตามข่าวสารธนาคารกรุงศรีที่ไหนได้บ้าง

  สำหรับการติดตามและอัพเดตข่าวสารของธนาคารกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบริการทางการเงินหรือโปรโมชันบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีประเภทใดก็ตาม ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลารออัพเดตข้อมูลข่าวสารผ่านทางจดหมายเหมือนในอดีตต่อไป เพราะคุณสามารถเข้าไปที่ www.krungsri.com เพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารสำคัญหรือโปรโมชันต่างๆจากธนาคารกรุงศรีด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้เลย