เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสด ktc

  บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติง่ายๆ และปลอดภัย

  สมัครบัตรเครดิต ktc

  สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม

  KTC คือธนาคารอะไรเช็กเลย!

  สำหรับชื่อ KTC นั้นหลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วในเรื่องของบัตรเครดิต ktc แต่บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า KTC คือธนาคารอะไรหรือบริษัท ktc ให้บริการในเรื่องของอะไรบ้าง ดังนั้นวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับบริษัท KTC กัน! สำหรับบริษัท KTC นั้นจะมีอีกหนึ่งชื่อเรียกคือบริษัทบัตรกรุงไทย ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc สินเชื่อส่วนบุคคล KTC ในรูปแบบของบัตร และสินเชื่อบัตรกดเงินสด ktc กล่าวคือบริษัท KTC นั้นได้ทำการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc กดเงินสด และร้านค้าที่รับบัตร KTC เป็นหลักนั่นเอง นอกจากนี้หลายๆ ท่านอาจจะยังสงสัยว่าแล้วบริษัท ktc นั้นมีความเกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงไทยหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าบริษัท KTC นั้นมีความเกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงไทยอย่างแน่นอนเพราะธนาคารกรุงไทยเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นของบริษัทบัตรกรุงไทยนั่นเอง แต่ไม่ได้มีการดำเนินการในชื่อของธนาคารกรุงไทยเนื่องจากบริษัท KTC ได้ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชนจำกัดภายใต้ชื่อของบริษัทบัตรกรุงไทย ดังนั้นหากถามว่า ktc ธนาคารอะไรก็คงบอกได้ว่าบริษัท KTC เป็นเพียงบริษัทมหาชนจำกัดที่ได้มีการให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc นั่นเอง

  สนใจสมัครบัตร KTC ต้องทำอย่างไร?

  สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบริการจากบริษัทบัตรกรุงไทยท่านสามารถยื่นเรื่องผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์ KTC ได้เลย ซึ่งหลังจากที่ท่านทำการยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสด ktc หรือจะเป็นบริการบัตรเครดิตจาก KTC ผ่ารทางเว็บไซต์ www.ktc.co.th/credit-card เรียบร้อยแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัท KTC ทำการติดต่อท่านเพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครใช้บริการบัตรเครดิต ktc กดเงินสดให้แก่ท่าน และเจ้าหน้าที่ของบริษัท KTC จะทำการแนะนำในเรื่องของโปรโมชั่น ktc ให้ท่านทราบก่อนการสมัครอีกด้วย สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อ ktc ผ่านเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการ KTC ท่านก็สามารถทำการติดต่อได้ที่ ktc เบอร์โทร 02-123-500 ซึ่งการติดต่อบริษัท KTC ผ่านเบอร์นี้จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  สำนักงานใหญ่ KTC ตั้งอยู่ที่ไหน?

  บริษัทบัตรกรุงไทยนั้นมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 591 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ชั้น 14 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110 โดยบริษัท KTC สำนักงานใหญ่จะให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับบริการต่างๆ และทำการติดต่อประสานแก้ปัญหาการใช้บริการให้กับลูกค้า แต่สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อ ktc เราขอแนะนำการติดต่อกับบริษัท KTC ผ่าน ktc เบอร์โทร และการติดต่อผ่านอีเมลของบริษัท KTC เพื่อที่ท่านจะได้ไม่เสียเวลาในการเดินทางไปยังสำนักงานใหญ่ โดยการติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ของ KTC นั้นที่จะสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่ว่าท่านจะต้องการติดต่อขอทราบรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc หรือการสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่น ktc ท่านก็จะได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ของบริษัท KTC ที่คอยให้บริการอย่างแน่นอน