เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

  สมัครบัตรกดเงินสดออมสินง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo วันนี้

  เงินกู้ธนาคารออมสิน

  เงินกู้ออมสินใช้เอกสารอะไรบ้างในปี 2565?

  สร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

  สร้างงานสร้างอาชีพออมสิน สร้างโอกาสในปี 2565

  สินเชื่อความสุข

  สินเชื่อความสุขมอบความสบายใจแก่ผู้กู้ในปี 2022

  สินเชื่อออมสิน 200,000

  สินเชื่อออมสิน 200000 วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก

  ขอสินเชื่อธนาคารออมสิน

  สินเชื่อธนาคารออมสินกู้ง่ายๆ ผ่านทางแอพ Mymo

  ไขข้อสงสัย บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสิน

  อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้มีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่ง แต่ก็ก็ต้องยอมรับเลยว่าหากจะพูดถึงธนาคารที่มักจะมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนอยู่บ่อยครั้ง เชื่อว่าธนาคารออมสินก็คงเป็นหนึ่งในธนาคารที่หลายคนนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ GSB Bank หรือธนาคารออมสินคือหน่วยงานรัฐวิสาหกิจหรือธนาคารของรัฐแห่งหนึ่งที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้บริการธุรกรรมทางการเงินรอบด้านทั้งบริการออมสินเปิดบัญชีออนไลน์ การกู้เงิน ลงทุนและยังเป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนสำหรับประชาชนและผู้ประกอบการรายย่อยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายได้ไม่ยาก ซึ่งในปี 2565 นี้ธนาคารออมสินไม่เพียงแค่ทำหน้าที่ในการให้บริการธุรกรรมทางการเงินขั้นพื้นฐานอย่างการรับฝากเงิน โอนเงินหรือชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆเท่านั้น ธนาคารออมสินยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในสลากออมสิน การซื้อขายพันธบัตรรัฐบาล ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน รวมไปถึงในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือต้องการเงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ทางธนาคารก็มีบริการสินเชื่อธนาคารออมสินมากมายหลายประเภทที่ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารออมสินหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารออมสินประเภทใดก็ตามจะเป็นสินเชื่อยืมเงิน mymo หุ้น บัตรเครดิต หรืออื่นๆ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินสาขาที่คุณสะดวกได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองผ่านเว็ปไซต์ธนาคารออมสินหรือขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

  ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ปิดกี่โมง

  เชื่อว่าหลายคนที่ใช้บริการธนาคารออมสิน หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าโดยปกติแล้วเวลาทำการของธนาคารออมสินแต่ละสาขาเปิดกี่โมงหรือธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ทางธนาคารออมสินได้กระจายสาขาออกไปตามพื้นที่ต่างๆทั่วทั้งในเขตกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด โดยสาขาย่อยของธนาคารออมสินที่เปิดให้บริการทุกวันนี้จะแบ่งงออกเป็น 2 ประเภทหลักด้วยกันนั่นก็คือธนาคารออมสินที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินและนอกห้างสรรพสินค้า จึงทำให้เวลาทำการของธนาคารออมสินแต่ละแห่งแตกต่างกันนั่นเอง สำหรับธนาคารออมสินสาขาที่ตั้งอยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 8.30-15.30 น.และจะปิดให้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ แต่สำหรับธนาคารออมสินที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการทุกวันขึ้นอยู่กับเวลาเปิดของห้างสรรพสินค้าแต่ละแห่งและจะปิดทำให้บริการเวลา18.00 น. ดังนั้นสำหรับใครที่จะเข้าไปใช้บริการธนาคารออมสินสาขาใดก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณเช็คเวลาเปิดปิดของธนาคารออมสินแต่ละสาขาผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก่อน จะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่นเอง

  แอพธนาคารออมสินเปิดให้บริการแล้ว

  ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์รอบด้าน ทางธนาคารออมสินได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชันธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารออมสินออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินธนาคาร ถอนเงิน โอนเงิน ชำระค่าบริการ รวมไปถึงผู้ที่ลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคารออมสินไม่ว่าคุณจะลงทะเบียนผ่านแอพธนาคารออมสินหรือเข้าไปดำเนินการที่สาขา คุณก็สามารถเช็คผลการอนุมัติหรือตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินที่คุณลงทะเบียนไว้ผ่านแอพธนาคารออมสินได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็ว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคที่เร่งรีบเป็นอย่างมาก