เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสด scb

  บัตรกดเงินสด scb ฟรีค่าธรรมเนียมดอกเบี้ยถูก

  บัตรเครดิตนักศึกษา

  บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของได้จริงวันนี้

  บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

  บัตรเครดิตไทยพาณิชย์มากมายให้เลือกปี 65

  สินเชื่อ shopjai 7-11

  สินเชื่อ shopjai 7-11 สมัครง่ายๆ ผ่าน 7-11

  สินเชื่อกู้ง่าย

  สินเชื่อกู้ง่าย ไม่เสี่ยง และอนุมัติเงินเร็วมาก

  สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมาย

  สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายเชื่อถือได้แน่นอน

  ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทย

  หากจะพูดถึงธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศไทยในปี 2565 หรือปี 2022 นี้เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงธนาคารไทยพาณิชย์เป็นลำดับต้นๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าธนาคาร SCB ถือเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกของประเทศไทยที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการธุรกรรมทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายและมีประวัติการให้บริการมายาวนานกว่าร้อยปี ซึ่งตอนนี้หลายคนก็อาจจะกำลังสงสัยว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงเรียกแทนธนาคารไทยพาณิชย์สั้นๆว่าธนาคาร SCB เราจะพาคุณมาไขข้อสงสัยนี้ไปพร้อมกัน สำหรับชื่อย่อของธนาคารไทยพาณิชย์ที่หลายคนเรียกกันจนติดปากว่า SCB ย่อมาจากชื่อเต็มของธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษว่า The Siam Commercial Bank Public Company Limited โดยตัว S ย่อมาจากคำว่า Siam ตัว C ย่อมาจาก Commercial และสุดท้ายตัว B ย่อมาจากคำว่า Bank จึงเป็นที่มาของชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าธนาคาร SCB นั่นเอง แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารไทยพาณิชย์จะเปิดให้บริการธุรกรรมทางการเงินมาเป็นเวลานานกว่าร้อยปี แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าทางธนาคารยังคงพัฒนาบริการทางการเงินทุกประเภทพร้อมทั้งรักษาระดับมาตรฐานของธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อให้สอดคล้องและตามทันยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ด้วยการพัฒนาแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่ไม่เพียงแค่การให้บริการธุรกรรมทางการเงินพื้นฐานอย่างการฝาก ถอน โอนเงินหรือจ่ายบิลเท่านั้น แต่คุณยังสามารถใช้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์รวมไปถึงการสมัครบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่มีให้เลือกใช้บริการมากมายผ่านทางแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว รับรองได้เลยว่าจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์รองรับทุกกลุ่มอาชีพอย่างแน่นอน 

  ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

  สำหรับใครก็ตามที่สนใจขอกู้หรือต้องการใช้บริการธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากที่คุณจะสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.scb.co.th ได้เแล้ว ในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลใดๆเพิ่มเติม คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ 02 777 7777 ที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและรับแจ้งปัญหาต่างๆเกี่ยวกับการใช้บริการธนาคารไทยพาณิชย์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แต่สำหรับใครที่ไม่อยากถือสายรอนาน ทุกวันนี้ทางธนาคารได้เพิ่มช่องทางการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์ขึ้นมาอีกหนึ่งช่องทาง นั่นก็คือการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ @SCB Connect ที่คุณสามารถแจ้งปัญหาหรือสอบถามข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้เช่นเดียวกัน 

  เวลาปิดเปิดธนาคารไทยพาณิชย์เป็นอย่างไร

  ในส่วนของเวลาทำการธนาคารไทยพาณิชย์ หลายคนก็อยากจะทราบว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เปิดให้บริการจะมีทั้งสาขาที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าและนอกห้างสรรพสินค้า จึงทำให้เวลาในการเปิดและปิดทำการของแต่ละสาขาแตกต่างกันไป โดยธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการทุกวันขึ้นอยู่กับเวลาเปิดของห้างสรรพสินค้าแต่ละแห่ง แต่จะปิดทำการในเวลาเดียวกันนั่นก็คือเวลา 18.00 น.นั่นเอง สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์สาขาที่ตั้งอยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการในเวลา 08.30-15.30 น. เฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ตามปฏิทินธนาคาร ดังนั้นหากใครที่ต้องการเข้าไปใช้บริการที่สาขาและไม่อยากเสียเวลา เราขอแนะนำให้คุณเช็คเวลาเปิดปิดทำการของธนาคารไทยพาณิชย์แต่ละแห่งผ่านทางเว็ปไซต์ธนาคารไปก่อนได้เลย