เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรโลตัส

  บัตรเครดิตโลตัส คิดดอกเบี้ยไม่แพง

  Tesco lotus credit card คืออะไรและมีช่องทางติดต่ออะไรบ้าง?

  วันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับ Tesco lotus credit card กัน! สำหรับบริษัท Tesco lotus credit card หรือบริษัทโลตัสมันนี่พลัสนั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิต lotus บัตรสินเชื่อ และประกันภัย แต่โดยหลักๆ แล้วจะเด่นในเรื่องของบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส เพราะบริการจาก Tesco lotus credit card นั้นมีสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรที่มอบให้แก่ลูกค้าจำนวนมาก ทำให้การสมัครบัตรเครดิตโลตัสนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้การสมัครบัตรเครดิตกับ Tesco lotus credit card ยังเด่นในเรื่องของวงเงินอนุมัติอีกด้วย

  Tesco lotus credit card อนุมัติวงเงินเท่าไร

  สำหรับท่านที่กำลังสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่อยู่นั้น บริการบัตรเครดิตจาก Tesco lotus credit card มีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ 5 เท่าของรายได้ผู้สมัครเลยทีเดียว หลังจากที่ทราบข้อมูลบริษัทของบริษัทโลตัสมันนี่พลัสหรือ Tesco lotus credit card กันไปคร่าวๆ แล้วต่อมาเราจะมาดูในส่วนของช่องทางติดต่อกับบริษัทบัตร tesco lotus กันบ้าง สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับ Tesco lotus credit card ท่านสามารถติดต่อผ่านศูนย์บริการลูกค้าได้ที่บัตรเทสโก้โลตัสโทร 1712 กด 1 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทาง Tesco lotus credit card จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวันโดยไม่มีวันหยุดทำการทำให้การติดต่อของท่านผ่านการโทรเข้าศูนย์บริการลูกค้าสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าค่อนข้างสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

   

  ประเภทบัตรเครดิตจากบริษัท Tesco lotus credit card

  ปัจจุบันบริษัท Tesco lotus credit card มีบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์บัตรเครดิต lotus อยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งทั้ง 2 ประเภทนั้นจะมุ่งเน้นรูปแบบของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตไปที่ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน เพราะบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสต้องการพัฒนาสินค้าที่มอบความพิเศษและความคุ้มค่าให้เหมาะสมกับความต้องการและการใช้งานของลูกค้าบริษัท Tesco lotus credit card เป็นหลักนั่นเอง ซึ่งจะมีบัตร tesco lotus ประเภทไหนบ้างไปดูกันเลย!

  • บัตรเครดิต Testco Lotus Card Platinum Beyond

  สำหรับบัตรเครดิตประเภทแรกจาก Tesco lotus credit card นั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าหรือนักช้อปตัวยงนั่นเอง เพราะมีโปรโมชั่นจาก บัตรเทสโก้โลตัสโทร จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้า 0% ผ่านบัตร Tesco lotus credit card Platinum Beyond หรือจะเป็นการมอบคูปองส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าจากทาง tesco lotus เป็นต้น

  • บัตรเครดิต Testco Lotus Card Platinum Reward

  บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส Platinum Reward เป็นบัตรเครดิตจากบริษัท Tesco lotus credit card ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีการใช้จ่ายผ่านห้างเทสโก้โลตัสอยู่บ่อยครั้ง เพราะหากผู้ที่สมัครบัตรเครดิตโลตัส Platinum Reward มีการใช้จ่ายผ่านห้างเทสโก้โลตัสอยู่บ่อยครั้งนั้นท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์จาก Tesco lotus credit card ค่อนข้างมากนั่นเอง