เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเงินสดทรูมันนี่

  บัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรเติมเงินออนไลน์ล่าสุด

  TRUEกับบริการTrue เน็ตบ้านและโปรเน็ต Trueที่น่าสนใจ

  TRUE คือผู้ให้บริการด้านเครือข่ายโทรศัพท์และอินเตอร์เนตรายหนึ่งของไทยที่มีตัวเลือกต่างๆ สำหรับลูกค้าทั้ง True เน็ตบ้าน หรือเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ Truemove สำหรับใครที่กำลังสนใจเกี่ยวกับการติดตั้งและใช้งานอินเตอร์เนต ครั้งนี้ก็มีข้อมูลจาก TRUE มาแนะนำดังนี้

  แนะนำบริการอินเตอร์เนตTRUEสำหรับผู้ใช้มือถือเครือข่าย TrueMove H

  เครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ให้บริการโดย TRUE หรือ TrueMove H ปัจจุบัน ปี 2565 นี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เบอร์โทรศัพท์แบบรายเดือนหรือเติมเงินก็มีแพ็คเกจเน็ต True หลากหลายประเภทให้เลือกอีกทั้งยังมีการอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้กับลูกค้าTRUEที่ใช้บริการมายาวนาน เช่น  

  โปรเน็ต True สำหรับลูกค้าTRUE แบบเติมเงิน แบบไม่อั้นและไม่ลดสปีด จะมีแพ็คเกจให้เลือกทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรายครั้งหรือแบบต่ออายุอัตโนมัติ ในส่วนของลูกค้าเบอร์โทรศัพท์TRUE แบบรายเดือนก็จะมีตัวเลือกมากขึ้นพร้อมทั้งโปรโมชั่นฟรีประกันโควิด-19 ด้วย 

  ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ True โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่ต้องการย้ายค่ายจากเครือข่ายอื่นมาใช้ TrueMove H อัพเดทโปรโมชั่น ล่าสุด 2565 ก็จะมีทั้แพ็คเกจโทรออกฟรีและแพ็คเกจโปรเน็ต True อาทิ รับส่วนลดรายเดือน 25% พร้อมทั้งโทรออกฟรี 100 นาทีต่อเดือน เล่นเน็ต Trueไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็ว 20 Mbps เพียง 399 บาทต่อเดือนเท่านั้น 

  TRUEกับตัวเลือกแพ็คเกจ True เน็ตบ้าน

  นอกจากแพ็คเกจโปรเน็ต Trueสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือแล้ว  TRUE ก็มีบริการTrue เน็ตบ้าน ซึ่งสามารถติอต่อขอรับบริการได้ทั่วประเทศ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานในระดับครอบครัวกับเน็ต Trueที่มีบริการติดตั้งอุปกรณ์ฟรีถึงบ้าน ขณะที่ความเร็วของ True เน็ตบ้าน โดย TRUE ก็ต้องบอกว่าทั้งเร็วและแรงเหมาะกับทุกการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ใช้สืบค้นข้อมูลประกอบการเรียนหรือทำงาน ที่สำคัญคือการพัฒนาเทคโนโลยี True เน็ตบ้าน เป็นแบบ Wi-Fi ที่สะดวกต่อการใช้งานทุกพื้นที่ในบ้าน 

  นอกจากนี้การใช้บริการใดๆ ก็ตามของ TRUE หากมีการชำระค่าใช้จ่าย เช่น ค่าเน็ต True ผ่านช่องทางที่กำหนด เช่น TRUE Wallet ก็จะได้รับคะแนนสะสม True point เพื่อนำไปแลกของสมนาคุณหรือเป็นส่วนลดสินค้า บริการในเครือข่ายของ TRUE ได้ด้วย เช่น ร้านสะดวกซื้อ 7-11 

  ไม่ว่าจะเป็น เน็ต True ที่ใช้กับมือถือเครือข่าย TrueMove H หรือ True เน็ตบ้านก็ตาม สิ่งที่ลูกค้า TRUE จะได้รับก็คือตัวเลือกของสินค้าและบริการ ที่ได้รับการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการและมีการอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มที่สนใจย้ายค่าย ถือเป็นกลุ่มที่มักจะได้สิทธิพิเศษจาก TRUE ทั้งลูกค้าเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ TrueMove H รวมทั้งลูกค้าอินเตอร์เนตบ้านที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้บริการ True เน็ตบ้าน ด้วย