เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส หนึ่งในบัตรยอดนิยมปี 2022

  Umay Plusอีกหนึ่งตัวเลือกบริการบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ

  Umay Plusเป็นชื่อผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินภายใต้ชื่อบัตรกดเงินสด umay plus ซึ่งเป็นบริการจากบริษัทในเครือEASY BUY ที่มีการพัฒนาบริการออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้เข้าถึงได้หลากหลายช่องทาง ครั้งนี้ก็มีข้อมูลของ Umay Plusมาฝากดังนี้

  จุดเด่นและโปรโมรชั่นที่น่าสนใจเมื่อสมัครUmay Plus

  บริษัทยูเมะพลัสเป็นบริษัทในเครือEASY BUYที่มีชื่อเสียงเรื่องบริการด้านการเงินภายใต้ชื่อ Umay Plusหรือยูเมะพลัส ซึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสด umay plusก็คือเงื่อนไขการสมัครที่ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน สามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นได้อย่างสะดวก หากไม่มีปัญหาใดๆ ก็จะได้รับผลการอนุมัติภายใน 15 นาที

  ในส่วนของโปรโมรชั่นการสมัคร Umay Plus ล่าสุดปี 2565 ครึ่งปีแรกสำหรับผู้สมัครใหม่ในช่วงนี้ก็จะมีทั้งของสมนาคุณเป็นกระเป๋าล้อลากหรือจะเลือกสิทธิพิเศษกดเงินสดดอกเบี้ย 0%นาน 30 วันก็ได้ตามความต้องการ ข้อดีอีกอย่างคือในขั้นตอนยื่นเอกสารก็จะมีของสมนาคุณให้ด้วยเช่นกัน

  นอกจากนี้เมื่อได้รับการอนุมัติบัตรUmay Plus เรียบร้อยแล้วก็ยังมีโปรโมชั่นดีๆ มากมายตลอดทั้งปีให้กับผู้ถือบัตร umay plusโดยเฉพาะ เช่น กดเอทีเอ็มได้ทุกตู้ทั่วประเทศจำนวนเงินขั้นต่ำ 100 บาทก็กดได้ หรือโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% 10 เดือน อีกทั้งกิจกรรมชวนเพื่อนมาสมัคร Umay Plus ซึ่งผู้ชวนจะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 700 บาทต่อจำนวนเพื่อน 1 คน ที่สมัคร umay plusได้สำเร็จ

  แนะนำวิธีสมัครบัตร Umay Plusออนไลน์

  ในการสมัคร umay plus ต้องบอกเลยว่าบริการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์มีความสะดวกและใช้งานง่ายสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มเป็นอย่างมาก มีคำอธิบายขั้นตอนการสมัครให้กับผู้สนใจ Umay Plusอย่างละเอียด เมื่อกรอกข้อมูลแล้วก็รอเจ้าหน้าที่ umay plus สาขาใกล้บ้านติดต่อกลับมาแล้วถ้าได้รับการอนุมัติ umay plus โอนเงินเข้าบัญชีตามข้อมูลที่แจ้งไว้แล้วก็กดเงินสดใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ได้เลย 

  สิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างของUmay Plusคือ การกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรกดเงินสด umay plus โดยมีเงื่อนไขเริ่มต้นที่ 7,000 บาทต่อเดือน แต่ถ้าเป็นลูกค้ากลุ่มที่มีรายได้สูง ตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็จะมีสิทธิ์เลือกสมัครบัตร umay plusแบบพรีเมียร์ ที่มีข้อดีและสิทธิพิเศษต่างๆ มากยิ่งขึ้น 

  อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสด umay plusประเภทใด ในภาพรวมก็จะได้รับบริการตามมาตรฐานของUmay Plus โดยเฉพาะในส่วนของ Mobile Applicationออนไลน์ที่ใช้ทำธุรกรรมได้ครบจบทุกความต้องการในแอปเดียว หรือหากต้องการบริการอื่นๆ เช่น การขอเพิ่มวงเงิน ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ umay plus สาขาใกล้บ้านได้อย่างสะดวกเช่นกัน