เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  uob cash plus

  บัตร uob cash plus บัตรกดเงินสดที่มาแรงในปี 65

  ธนาคารยูโอบีกับผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลาย

  ธนาคารยูโอบีคือธนาคารพาณิชย์อีกแห่งของไทยที่มีความหลากหลายด้านผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าหลายกลุ่มและได้มีการพัฒนาด้านการบริการที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เช่น แอพธนาคารยูโอบี ครั้งนี้ก็มีเรื่องราวและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารยูโอบีมาฝากดังนี้

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารยูโอบี

  ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของไทย จากข้อมูลของ ธปท.ธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ย่านสาทรและมีหลายสาขาให้บริการทั่วประเทศ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ ในภาพรวมก็คล้ายกับธนาคารอื่นทั่วไป เช่น เงินฝากซึ่งในการเปิดบัญชี uobก็มีหลายประเภทให้เลือก ทั้งบัญชีออมทรัพย์ ฝากประจำ เผื่อเรียก

  สำหรับผลิตภัณฑ์โดยธนาคารยูโอบีที่ถือว่าโดดเด่นมากก็คือสินเชื่อธนาคารยูโอบี โดยเฉพาะสินเชื่อบ้านที่มักจะได้รับการแนะนำและรีวิวจากลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน ปลูกสร้างบ้าน โยกย้ายหนี้สินมารีไฟแนนซ์ uob เป็นต้น หรือธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่ามีความยูนีค เข้าถึงลูกค้าหลากหลายกลุ่ม เช่น บัตรเครดิตเลดี้ยูโอบี ที่เน้นการบริการกลุ่มลูกค้าผู้หญิงยุคใหม่เป็นพิเศษ เป็นบัตรเครดิตที่ถือเป็นจุดเด่นของธนาคารยูโอบีเลยก็ว่าได้ 

  ธนาคารยูโอบีและการบริการออนไลน์

  ธนาคารยูโอบีถือว่าเป็นธนาคารที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการบริการในทุกๆ รูปแบบเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า โดยเฉพาะยุคปี 2022 ที่แอพพลิเคชั่นและการทำธุรกรรมการเงินแบบออนไลน์ได้รับความนิยมมากธนาคารยูโอบีก็มีแอพธนาคารยูโอบีสำหรับใช้บริการผ่านมือถือในชื่อ UOB Mobile ที่ทำให้ลูกค้าธนาคารยูโอบีใช้บริการต่างๆ ได้ง่ายขึ้น อาทิ การหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ ค้าหาสินเชื่อธนาคารยูโอบี ติดตามขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี ชำระหนี้บัตรเครดิตของธนาคารยูโอบี เป็นต้น

  นอกจากนี้ก็ยังมีการบริการ UOB ONLINE BANKING โดยจะเน้นไปที่การใช้งานบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือโน้ตบุ๊คที่ให้ความสะดวกสบายทุกความต้องการของลูกค้า สามารถใช้งานที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร โดยเฉพาะผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์การลงทุนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธนาคารยูโอบี เช่น กองทุนรวมของธนาคาร ก็บริหารจัดการทุกอย่าง ทั้งการซื้อขายหน่วยลงทุน เปลี่ยนพอร์ตผ่าน UOB ONLINE BANKING ได้เลย อย่างไรก็ตาม หากเป็นผู้สนใจลงทุนมือใหม่ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ลงทุนมาก่อน ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลอย่างละเอียดจากเจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบี โดยตรงก็สามารถเดินทางไปธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ หรือสาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน