สมัครบัตรเครดิต citibank

สมัครบัตรเครดิต citibank อนุมัติวงเงินสูง

เรื่องของการสมัครบัตรเครดิต citibank รวมข้อมูลสิทธิประโยชน์ในปี 2565 / 2022

ในบรรดาบัตรเครดิตที่เป็นช่องทางตอบโจทย์การใช้จ่ายช้อปปิ้งของคนรุ่นใหม่ ก็ยังรวมถึงบัตรจาก citibank ไว้ด้วย ด้วยเหตุนี้นี่เองจึงทำให้หลายคนอยากสมัครบัตรเครดิต citibank แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า หากอยากสมัครหรือทำบัตรเครดิตกับ citibank จะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง สมัครบัตร citibank คุณสมบัติต้องเป็นยังไง ในบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับการสมัครบัตรเครดิต citibank มาฝากผู้อ่านทุกท่าน เริ่มจากเรื่องของคุณสมบัติก่อน ผู้อยากทำบัตรเครดิต citibank ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต citibank ก็มีสำเนาบัตรประชาชน,สำเนาทะเบียนบ้าน ใช้สมัครบัตรเครดิต citibank รวมไปถึง statement สำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายการย้อนหลัง 3 เดือน รวมไปถึงสลิปเงินเดือน หรือหากเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรเครดิต citibank ก็ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนกิจการ ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน ส่วนชาวต่างชาติที่อยากสมัครบัตรเครดิต citibank ก็ต้องมีหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานประกอบการขอ  citibank บัตรเครดิต และเอกสารจำเป็นอื่นๆ ที่ต้องส่งตามที่ทาง citibank ร้องขอเพื่อสมัครบัตรเครดิต citibank 

บัตรเครดิต citibank อันไหนดี และสมัครบัตรเครดิต citibank กี่วันรู้ผล

หากอยากสมัครบัตรเครดิต citibank ก็ต้องรู้ก่อนว่ามีบัตรอยู่หลายแบบที่รูปแบบการใช้งานต่างออกไป หากอยากจะสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้า ก็มีบัตรหลายใบที่เข้าข่ายนี้ของ citibank บัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ที่สมัครบัตรเครดิต citibank เมื่อคุณใช้บริการคาเฟ่อเมซอน หรือรถไฟฟ้ากับรถใต้ดิน ก็จะได้เครดิตเงินคืน 10 เปอร์เซ็นต์ และรับเครดิตเงินคืน 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้จ่ายกับเซเว่นอีเลฟเว่นหรือแกรป ส่วนสิทธิประโยชน์อื่นๆ ยังรวมถึงเครดิตเงินคืน 1 เปอร์เซ็นต์จากการใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงประกันอุบัติเหตุ และสมัครบัตรเครดิต citibank ยังไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีด้วย ส่วนถ้าอยากสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้า ก็มีบัตรเครดิตซิตี้ ลาซานด้า ที่ใช้ผ่อนจ่ายสินค้าที่ซื้อจากลาซานด้าได้ โดยจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเติมจากบัตรเครดิต citibank 10 เท่าเมื่อใช้จ่ายซื้อสินค้าทุก 25 บาท และได้คะแนนเพิ่มเมื่อใช้จ่ายในหมวดสินค้าและบริการที่ทางบัตรกำหนด นอกจากนี้สมัครบัตรเครดิต citibank ยังมีตัวเลือกอย่างบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ บัตรเครดิต citibank ที่ค่าธรรมเนียมในการกดเงินจะเพียงแค่ 1 เปอร์เซ็นต์และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ เรียกว่ามี citibank บัตรเครดิตหลากหลายประเภทตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ส่วนใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิต citibank อนุมัติกี่วัน คำตอบก็คืออนุมัติใน 2-7 วันทำการขึ้นอยู่ว่าเอกสารของคุณครบถ้วนหรือไม่ หากครบก็จะสามารถได้รับอนุมัติเร็วตามสมควรเมื่อสมัครบัตรเครดิต citibank

หนทางในการสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ เพื่อการสมัครบัตรเครดิต citibank 

นอกจากการนำเอกสารหลักฐานไปยื่นขอสมัครที่ธนาคาร citibank สาขาใกล้บ้านท่านแล้ว ยังสามารถทำการสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ โดยเข้าไปสมัครได้ที่ https://www.citibank.co.th/ ถือเป็นช่องทางแบบออนไลน์ที่นำความสะดวกมาสู่หลายๆ คนเลยทีเดียว ซึ่ง citibank มีช่องทางที่ให้บริการหลากหลายแบบออนไลน์ทั้งแอพ “ซิตี้โมบาย app” หรือผ่านทางไลน์ของ citibank ก็ได้ ส่วนใครอยากสมัครบัตรเครดิต citibank หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และเรื่องอื่นๆ หลังการทําบัตรเครดิต citibank ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วน 1588 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ มีรถก็รับเงินด่วนได้