สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อไม่เช็คบูโร ใช้เอกสารน้อยมาก

ทำอย่างไรถึงจะขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรได้ ตัวเลือกเพื่อลงทะเบียนและขอสินเชื่อในปี 2565 / 2022

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานบริษัทมีเงินเดือนประจำ หรือพนักงานทั่วไปที่อาจได้เงินเป็นรายวัน หลายคนเมื่อถึงจุดหนึ่งย่อมต้องขอกู้สินเชื่อเพราะเงินไม่พอใช้ และสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรดูจะเป็นทางเลือกหนึ่ง เพราะบางคนอาจจะไม่แน่ใจว่าเครดิตบูโรของตนเองไม่ดีหรือเปล่า จึงเป็นเหตุผลให้ถ้าเป็นไปได้สินเชื่อไม่เช็คบูโรกลายเป็นทางออกสำคัญ มาถึงจุดนี้บางคนก็ได้แต่สงสัยว่า แล้วทำอย่างไรถึงจะขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรกับเขาได้ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการขอสินเชื่อที่หลายๆ คนอยากรู้มาฝาก เพื่อเป็นแนวทางในการขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรต่อไปในอนาคต แต่ก่อนจะเริ่มขอสินเชื่อ ต้องมั่นใจก่อนว่าตัวเองจะสามารถผ่อนชำระสินเชื่อที่กู้ยืมได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรหรือสินเชื่อแบบไหนก็ตาม เพื่อหลีกเลี่ยงการมีประวัติเสียในอนาคตข้างหน้า 

สินเชื่อธนาคารไหนไม่เช็คเครดิตบูโรและเรื่องควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร 2022

แน่นอนว่าการขอสินเชื่อกับธนาคารเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา โดยเฉพาะการอยากจะขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร คนที่ขอก็แอบหวังว่าจะมีธนาคารบางแห่งที่ให้กู้เงินไม่เช็คบูโร แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ต้องบอกว่าธนาคารจะเช็คเครดิคบูโรประกอบการพิจารณาด้วย ทำให้บางคนที่ประวัติชำระหนี้ไม่ดีขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้น ธนาคารหรือสถาบันทางการเงินยังพิจารณาการให้สินเชื่อโดยดูจากข้อมูลอื่นๆ ด้วย เช่น รายได้ของผู้ขอสินเชื่อไม่ถึงเกณฑ์ที่ธนาคารหรือสถาบันทางการเงินกำหนด หรือมีอายุการทำงานน้อยเกินไป ถึงเจอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร แต่ถ้ามีบางอย่างในฐานะพนักงานทั่วไปที่ไม่เข้ากับข้อกำหนดที่สถาบันทางการเงินหรือธนาคารกำหนดไว้ ก็ไม่สามารถขอสินเชื่อได้ ถ้าอย่างนั้นควรจะทำยังไง? ก่อนอื่นอาจจะตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองก่อน ว่าในฐานะพนักงานบริษัทคุณได้ทำงานมานานพอที่จะไปขอสิ่งที่เหมือนสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรหรือไม่ ทางที่ดีควรจะทำงานมาไม่ต่ำกว่า 1 เดือน หรือถ้าจะให้ดีก็ทำงานมาแล้ว 6 เดือนค่อยขอสินเชื่อพนักงานบริษัท แต่ถ้าเพิ่งทำงานก็ไม่ควรขอ ส่วนใครที่กังวลเรื่องเครดิตบูโรกลัวขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร ก็สามารถไปเช็คเครดิตบูโรได้ด้วยตัวเองที่ธนาคารหลายแห่ง เช่น ธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพียงพกบัตรประชาชนไปด้วย หรือจะขอสินเชื่ออยากเช็คเครดิตบูโรก็ทำได้ที่ตู้ atm ของธนาคารกรุงไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ โดยเลือกเมนู “บริการอื่นๆ” และ “ตรวจเครดิตบูโร” แต่ถ้ายังอยากขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรก็ควรจะเลี่ยงการขอสินเชื่อจากธนาคารโดยทั่วๆ ไป

หนทางขอสินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโร กับบริการสินเชื่อแบบ Non-Bank

สินเชื่อแบบ Non-Bank เป็นบริการให้ขอสินเชื่อที่ไม่ได้เป็นของสถาบันทางการเงินและธนาคาร และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นบริการที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าธนาคาร จึงเข้าข่ายสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร มีมากมายหลายแห่งที่ให้บริการสินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโรทั้งแบบปกติและแบบออนไลน์ อย่างเช่นศรีสวัสดิ์ ที่ให้บริการสินเชื่อทรัพย์สินแลกเงิน หรือพิโกไฟแนนซ์ที่ให้กู้ขอสินเชื่อโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน รวมถึง Mirco Credit จากทรูที่ให้บริการผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท เพียงแต่วงเงินที่ได้จากสินเชื่อไม่เช็คบูโรอาจจะไม่มากนักเมื่อเทียบกับวงเงินที่จะได้จากการขอกู้สินเชื่อกับธนาคาร แต่ก็ถือว่าเป็นสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรที่จัดว่าเป็นทางเลือกที่ดีของผู้ต้องการสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรในยุค 2565 หรือ 2022 นี้ แต่ก่อนจะทำการขอกู้เงินไม่เช็คบูโร ต้องอ่านข้อกำหนดในการชำระคืนรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับดอกเบี้ยที่ทางสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร เหล่านี้จะทำการคิดกับท่านผู้อ่านให้ดี

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย