ทําบัตรเครดิตกสิกร

ทําบัตรเครดิตกสิกรใช้เอกสารน้อยมาก

ยากไหมที่จะทําบัตรเครดิตกสิกร รวมเรื่องที่หลายคนสงสัยในเพื่อการทำบัตรในปี 2565 / 2022

หลายคนเมื่อมีรายได้จากงานประจำ ก็อยากจะทำบัตรเครดิตกันแทบทั้งนั้น และบัตรเครดิตกสิกรก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนสนใจ แต่หลายๆ คนแม้จะเคยเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย เปิดบัญชีออมทรัพย์และทำบัตร atm หรือบัครเดบิตมาบ้าง แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าหากอยากจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องทำอย่างไรบ้าง ผู้เขียนได้เขียนบทความนี้โดยมุ่งหวังจะรวบรวมและเรียบเรียงเรื่องน่าสนใจของการทําบัตรเครดิตกสิกรสำหรับผู้สนใจทุกท่าน และเชื่อว่าคงจะเป็นประโยชน์ไม่น้อยสำหรับผู้ที่กำลังคิดจะทำบัตรเครดิตกสิกรอยู่ในตอนนี้ ก่อนอื่นมาดูคุณสมบัติของผู้สมัครก่อน โดยเงื่อนไขหลักๆ ถ้าทำบัตรหลักอายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปี ถ้าบัตรเสริมต้องเกิน 15 ปีขึ้นไป และถ้าเป็นคนไทยทำบัตรเครดิตกสิกรรายได้ต่อเดือนต้อง 15,000 บาทขึ้นไป ต่างชาติต้อง 50,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรแพลทินั่ม ส่วนจะทำทำบัตรเครดิตกสิกรซิกเนเจอร์จะคนไทยหรือต่างชาติรายได้ต้อง 70,000 บาทขึ้นไป ส่วนอายุในการทำงานของผู้สมัครบัตรหลักของบัตรเครดิตกสิกรต้องอยู่ที่ 6 เดือนขึ้นไปถึงจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ ส่วนเงื่อนไขอื่นๆ หากต้องการมีบัตรเครดิตกสิกรคือต้องไม่มีภาระหนี้ต่อเดือนเกินเกณฑ์ที่ทางธนาคารกสิกรไทยกำหนด และต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ มาก่อนทั้งสิ้นก่อนจะมาเปิดบัตรเครดิตกสิกร

วิธีทำบัตรเครดิตกสิกรไทยและเอกสารต่างๆ ที่ต้องเตรียมเพื่อเปิดบัตรเครดิตกสิกร

สำหรับวิธีทําบัตรเครดิตกสิกรก็มีหลายแบบ โดยสามารถทำแบบออนไลน์ผ่านแอพ K Plus ก็ได้ หรือจะทำบัตรเครดิตกสิกรที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน โดยเข้าไปกรอกข้อมูลที่ https://www.kasikornbank.com/ ก่อนแล้วให้เจ้าหน้าที่ติดต่อเข้าไปทำบัตรเครดิตกสิกรอีกที โดยเอกสารที่ใช้ทำบัตรเครดิตกสิกรประกอบด้วยสำเนาบัตรประชานที่ยังไม่หมดอายุและข้อมูลชัดเจน รวมถึงเอกสารจำเป็นสำหรับทำบัตร เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน ใบขับขี่ หรือบัตรประจำตัวข้าราชการ ถ้าเป็นชาวต่างชาติก็ต้องใช้ passport ทำบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งต้องลงนามสำเนาถูกต้องกำกับทุกใบ และทำบัตรเครดิตกสิกรก็ต้องมีเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนอายุไม่เกิน 1 เดือนขึ้นไป รวมถึงหนังสือรับรองเงินเดือน หรือเอกสาร 50 ทวิล่าสุด และต้องยื่น statement ย้อนหลัง 6 เดือน (ยกเว้นฝากเงินกับธนาคารกสิกรไทย) สำหรับผู้สงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรใช้เวลากี่วันอนุมัติก็ต้องตอบว่าไม่แน่นอน แต่ใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติบางทีก็แค่ 30 นาที

บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบและบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี กับเรื่องของประเภทบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ

การจะดูว่าประเภทบัตรเครดิตแบบไหนที่เหมาะกับคุณก็ต้องดูไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ทำบัตรเครดิตกสิกรเป็นหลัก ส่วนใหญ่บัตรเครดิตกสิกรทุกใบจะฟรีค่าธรรมเนียม การผ่อนเริ่มต้นที่ 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ จัดได้ว่าเหมาะสมกับคนทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเลยทีเดียว ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบก็ต้องตอบตรงๆ ว่ามี 5 แบบเท่าที่เช็คมาล่าสุด โดยบัตรแพลทินั่มจะให้ 1 คะแนนทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท ส่วนบัตรที่จับมือกับ shopee ก็จะให้ส่วนลดในการช้อปปิ้งออนไลน์กับทาง shopee และสำหรับบัตรแต่ละใบสำหรับผู้ที่ต้องการรู้วิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกร หรือต้องการที่จะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรก็สามารถทำได้ผ่านทางแอพ K Plus หรือติดต่อสอบถามทางธนาคารกสิกรไทยอีกทีก็ได้ อ่านถึงตรงนี้แล้วผู้อ่านหลายๆ คนก็คงจะสรุปได้แล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม แล้วน่าจะตัดสินใจได้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรหรือทำบัตรเครดิตกสิกรดีหรือไม่

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของได้จริงวันนี้